Bán hàng - Cam kết chất lượng

A - Chính sách bán hàng và cam kết chất lượng

Cryshellia luôn xác định: “Sự hài lòng của khách hàng quyết định sự thành công của chúng tôi”. Vì vậy mọi chiến lược, sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi đều dựa trên việc mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Cryshellia xin cam kết chính sách bán hàng và chính sách chất lượng như sau:

1.Cryshellia đặt uy tín thương hiệu & doanh nghiệp trong từng sản phẩm của mình.

2.Giá sản phẩm của Cryshellia tương xứng với số tiền bỏ ra để sở hữu nó.

3.Hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm bán ra nếu sản phẩm bán ra không đúng cam kết(khách hàng không tốn bất kỳ chi phí nào).

4.Tất cả sản phẩm của Cryshellia được bảo hành tối thiếu 12 tháng(tùy theo từng sản phẩm).

5.Thái độ phục vụ: Trung thực với khách hàng, chữ Tín và Danh Dự luôn đặt lên hàng đầu.

6.Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

7.Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình tri ân khách hàng, khuyến mại của Cryshellia. Cam kết trao các giải thưởng, khuyến mại theo đúng chương trình đưa ra.

B - Phàn nàn và khiếu nại

Cryshellia biết rằng một doanh nghiệp chỉ có thể phát triển bền vững nếu mang lại giá trị cho khách hàng, được chính khách hàng thừa nhận giá trị ấy.

Vì vậy Cryshellia luôn lắng nghe và tiếp thu mọi  ý kiến từ khách hàng. Nếu trong quá trình phục vụ, có điểm nào chưa chu đáo để quý khách chưa hài lòng, rất mong quý khách phản hồi lại cho Cryshellia để chúng tôi có thể phục vụ tốt hơn.

Trung thực – Uy tín là cam kết bán hàng của Cryshellia. Nếu có bất kì vấn đề gì chưa hài lòng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin.

Công ty TNHH Nút Áo Tôn Văn

Văn phòng: 129E Nguyễn Đình Chính, phường 08, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Tel: (0650) 3 716 599         Fax: (0650) 3716 598

Email: sales@cryshellia.com

Hoặc gửi phản hồi trực tiếp tại website: www.cryshellia.com/lien-he